Bạn đang gặp phải vấn đề gì?
Tôi có một người dùng đã rời khỏi công ty. Làm thế nào để vô hiệu hóa người dùng đó trong Market Dojo?
Giải pháp
Nếu người dùng đã rời khỏi công ty và bạn cần vô hiệu hóa tài khoản của họ, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:
- Đăng nhập vào cổng Market Dojo bằng tài khoản Superhost của bạn hoặc tài khoản mà bạn đã cấp quyền chỉnh sửa quyền truy cập Nhóm máy chủ.
- Nhấp vào Quản trị > Nhóm máy chủ
- Tìm kiếm nhóm máy chủ đã bị vô hiệu hóa
- Ở bên trái, bạn sẽ thấy danh sách người dùng đang hoạt động và ở bên phải là danh sách người dùng mà bạn đã vô hiệu hóa.
- Chọn người dùng bạn muốn vô hiệu hóa từ danh sách bên trái và nhấp vào nút Thêm >> ở giữa. Bạn sẽ thấy những người dùng đó đã được thêm vào danh sách Người dùng đã vô hiệu hóa.
- Nhấp vào Lưu